Game Cờ tướng offline

tai game co tuong 2013 150x150 Game Cờ tướng offline
Game Cờ Tướng 2015 - Tải Game Cờ Tướng Về Điện Thoại Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Hơn Thế!

Phiên bản Game Cờ Tướng Việt Nam với nhiều chức năng mới, xuất hiện thêm nhiều cách chơi hấp dẫn

 Game Cờ tướng offlineTải Về Máy

icon Game Cờ tướng offlineTải game .JAR (Điện thoại thường)

icon Game Cờ tướng offlineTải game .APK (Điện thoại Android)

Tải Game Cờ tướng offline phiên bản mới nhất cho điện thoại di động.Thuộc thể loại game trí tuệ được rất nhiều người yêu thích. Game có giao diện đẹp mắt, quấn hút người chơi bởi sự kịch tính của mỗi ván cờ.

Giới thiệu Tải game Cờ tướng offline:

Để dành được chiến thắng các bạn cần vận dụng tư duy nhạy bén của mình, đoán được trước đường đi quân của đối thủ, có một cái nhìn tổng quát về ván cờ. Hãy rèn luyện thường xuyên với bản Game Co Tuong offline để nâng cao trình độ chơi cờ của mình.

cờ tướng 3 Game Cờ tướng offline

Hướng dẫn cách đi quân:

– Tướng: là quân quan trọng nhất trong bàn cờ, nếu bị mất tướng đồng nghĩa với việc thua cờ. tướng chỉ được đi trong phạm vi cung, chỉ được đi 1 ô 1, có thể đi ngang, đi học or chéo.
– Sĩ: Chỉ được đi trong phạm vi cung, và chỉ được đi chéo, ăn quân chéo.
– Tượng: Chỉ được đi chéo 2 ô, và không được qua sông.
– Mã: Đi thẳng một ô và đi tiếp chéo một ô. Nếu có vật cản bên cạnh cản đường đi thì mã không thể di chuyển được nước đi đó.
– Xe: loại quân cơ động nhất trong cờ tướng, xe có thể đi ngang, dọc tùy ý nếu không có quân cản đường.
– Pháo: Cũng là quân chủ lực của ván cờ, pháo có thể đi ngang, dọc, nhưng để ăn được quân của đối phương pháo cần có một quân cản.
– Tốt, loại quân yếu nhất trong bàn cờ, chỉ được đi thẳng khi chưa qua sông, đã qua sông tốt có thể đi ngang, khi ván cờ tàn, tốt lại là quân nguy hiểm nhất.

Tải Game Cờ tướng offline hot nhất đang là Game Miễn phí trên điện thoại di động. Các bạn tải ngay về máy điện thoại của mình để trải nghiệm đi nào.
icon Game Cờ tướng offlineTải game .JAR

Game cờ tướng cực hot cho điện thoại di động, các bạn hãy truy cập website: http://taigamecotuong.com để tải phiên bản cập nhật mới nhất nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Cập nhật ngày: January 11, 2013