Giải thế Cờ tướng

tai game co tuong 2013 150x150 Giải thế Cờ tướng
Game Cờ Tướng 2015 - Tải Game Cờ Tướng Về Điện Thoại Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Hơn Thế!

Phiên bản Game Cờ Tướng Việt Nam với nhiều chức năng mới, xuất hiện thêm nhiều cách chơi hấp dẫn

 Giải thế Cờ tướngTải Về Máy

icon Giải thế Cờ tướngTải game về máy: .JAR

Cờ tướng đã ra đời và nổi tiếng từ lâu đời, nó rèn luyện cho chúng ta tính kiêm nhẫn, khả năng tư duy, và tài quân sự. Cờ tướng được ông cha ta rất yêu thích và muốn trở thành một cao thủ trong môn cờ tướng cần phải rèn luyện rất nhiều, Các bậc tiền nhân đã sáng tạo ra rất nhiều thế cờ cực khó, cực hay. Nếu bạn muốn trở thành một đại kiện tướng các bạn cần phải giải được tất cả các thế cờ đó. Xin giới thiệu tới các bạn một thế cờ khá hay có từ đời nhà Trần ở nước ta, hãy tư duy và giải thế cờ này các bạn nhé:
co the Giải thế Cờ tướng

Để tạo kiều kiện cho các bạn rèn luyện môn Cờ tướng các bạn có thể download game cờ tướng về ngay chiếc điện thoại di động của mình, các bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Sau khi các bạn có đủ tự tin để tham gia thách chiến với đối thủ của mình các bạn cũng có thể tải game cờ tướng online tại website: http://taigamecotuong.com. Chúc các bạn sớm trở thành đại kiện tướng.!
icon Giải thế Cờ tướngTải game về máy: .JAR

Game cờ tướng cực hot cho điện thoại di động, các bạn hãy truy cập website: http://taigamecotuong.com để tải phiên bản cập nhật mới nhất nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Cập nhật ngày: November 15, 2012